Trường Mầm non Châu Minh thực hiện Tết trồng cây xuân Nhâm Dần

Khoảng hơn 30 cây xanh, cây cảnh được cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Châu Minh trồng khắp khu vực nhà trường vào sáng nay 11/2/2022 để hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ Bác Hồ kính yêu.

Thực hiện công văn số 39/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa ngày 21/01/2022 về việc hướng dẫn tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần và thực hiện Tết trồng cây năm 2022, sáng nay, ngày 11/2/2022, Trường Mầm non Châu Minh tổ chức trồng và chăm sóc toàn bộ cây cối, vườn hoa, cây cảnh tại nhà trường.

Đây là hoạt động rất thiết thực, hiệu quả, tạo cảnh quan sư phạm nhà trường xanh, đẹp. Theo đó, ngay từ những ngày giáp Tết Nhâm Dần, Trường Mầm non Châu Minh xây dựng kế hoạch trồng cây và tổ chức tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, trẻ em và phụ huynh về mục đích, ý nghĩa và tác dụng của việc trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng; mục đích, ý nghĩa của “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động. Giáo dục cho trẻ em ý thức bảo vệ môi trường, chăm sóc, bảo vệ và phòng chống cháy rừng để đảm bảo phong trào trồng cây, gây rừng phát triển, góp phần giữ gìn cảnh quan trường học và môi trường sinh thái bền vững.

Khoảng hơn 30 cây xanh, cây cảnh được cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Châu Minh trồng khắp khu vực nhà trường vào sáng nay 11/2/2022. Cùng đó nhà trường còn dọn dẹp, xới bón các loại cây xung quanh trường và chăm sóc vườn rau. Hy vọng với khí thế xuân mới, các loại cây trồng mới sẽ đảm bảo và lên tươi tốt.

Nguyễn Thị Đào