Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 39
Năm 2022 : 4.712
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đoan Bái số 2 tổ chức thành công hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cho trẻ

Đủ 14 nhóm lớp tham gia trong hội thi với đa dạng các thể loại, màu sắc khác nhau của các bộ đổ dùng, đồ chơi, ban giám khảo đã trao 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm của Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đã thành công tốt đẹp.

Đa dạng các thể loại và màu sắc đồ dùng, đồ chơi tham gia trong hội thi

Thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022, sáng ngày 28/01/ 2022 vừa qua, Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đã tổ chức thành công hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cho trẻ. Tham gia hội thi có 14 nhóm lớp, đảm bảo 100% số lớp tham gia hội thi.

Bằng nhiều các vật liệu sẵn tại địa phương có và đôi tay khéo léo, óc sáng tạo của cô trò nhà trường, các bộ đồ dùng, đồ chơi mang đến hội thi đa dạng thể loại và màu sắc phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi, các bài học giáo dục khác nhau.

Ban giám khảo đánh giá từng nhóm lớp

Thông qua nội dung chăm sóc, giáo dục trong chương trình và gắn với thực tế, các bộ đồ dùng, đồ chơi tự làm của các nhóm lớp có trong hội thi thể hiện rõ tính sáng tạo, gây được hứng thú, kích thích sự khám phá của trẻ em; đồng thời có sự liên thông, ứng dụng nhiểu bài học trong bộ đồ dùng, đồ chơi nhằm giảm tiện chi phí.

Trao giải trong hội thi

Làm đồ dùng, đồ chơi trong trường mầm non là một trong các nội dung quan trọng nhằm khơi gợi sự sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học của mỗi giáo viên. Tổ chức hội thi đồ dùng, đồ chơi của Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đã thành công tốt đẹp và mang lại nhiều bài học kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp chăm sóc và giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non hiện nay.

Ngô Thị Thu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới