Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 39
Năm 2022 : 4.712
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Hợp Thịnh 1 giành thắng lợi giòn giã tại giải bơi học sinh cấp huyện

Thực hiện Công văn số 369/PGD&ĐT ngày 07/9/2022 của phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức môn bơi cấp huyện năm học 2022-2023. Đội tuyển Bơi Trường Tiểu học số 1 dưới sự dẫn dắt và huấn luyện của thầy giáo Phạm Văn Luân,  10 kình ngư nhí của trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 đã tham gia cuộc dự Giải bơi học sinh tiểu học, trung học cơ sở huyện Hiệp Hòa  năm học 2022 - 2023 do phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa tổ chức.

​Giải Bơi học sinh huyện Hiệp Hòa là giải bơi thường niên cấp huyện nằm trong kế hoạch tổ chức giải Thể thao học sinh phổ thông huyện Hiệp Hòa nhằm tạo điều kiện để phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn bơi, nâng cao sức khỏe; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng về phòng chống tai nạn đuối nước trong học sinh. Từ đó, phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những vận động viên trẻ để tập luyện và thi đấu các cấp.

Bên cạnh đó, giải còn tạo điều kiện cho các vận động viên học sinh được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về an toàn phòng, chống đuối nước học sinh, trẻ em; phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội trong công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Giải Bơi năm nay thu hút rất nhiều vận động viên là các em học sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Hiệp Hòa với các nội dung thi đấu bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa (nam, nữ), bơi tiếp sức. Đội tuyển Bơi của trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 10 học sinh tham dự giải đấu và tham gia ở tất cả các nội dung.

Sau những giờ phút tranh tài quyết liệt và hết mình, cả 10 vận động viên nhí của trường Tiểu học Hợp Thịnh số 1 tham gia 7 nội dung thi đã mang về 7 giải cấp Huyện. Trong đó 6 giải nhất và 1 giải nhì. Với thành tích xuất sắc đó, đội tuyển bơi của nhà trường có 8 vận động viên nhí được tuyển chọn tham gia đội tuyển Bơi học sinh TH&THCS cấp tỉnh và luyện tập chuẩn bị tham gia giải Bơi học sinh phổ thông tỉnh Bắc Giang năm 2022.

Một số hình ảnh của thầy và trò tham gia thi bơi

 

 

 

Vũ Vũ


Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới