Năm 2024 : 392
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Em Nguyễn Thị Xuân, lớp 11A6, Trường THPT Hiệp Hoà số 2 được tuyên dương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tối 25/12, tại Nhà hát Lớn, TP Hà Nội diễn ra lễ tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trao thưởng thí sinh đoạt giải vòng chung kết Cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2020.

Tỉnh Bắc Giang có 3 cá nhân được tuyên dương. Trong đó có hai thí sinh đoạt giải tại Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức; 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương. Huyện Hiệp Hòa có em Nguyễn Thị Xuân, lớp 11A6, Trường THPT Hiệp Hòa số 2 được tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Em Nguyễn Thị Xuân, lớp 11A6, Trường THPT Hiệp Hoà số 2 liên tục nhiều năm là học sinh giỏi. Hiện nay Xuân là Bí thư Chi đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường. Năm học lớp 10, Nguyễn Thị Xuân đoạt giải Nhì cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Công ty Honda phối hợp tổ chức.

Phương Nhung