Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 39
Năm 2022 : 4.712
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết yêu thương ở Trường Mầm non Đoan Bái số 2

Sáng ngày 27/1 vừa qua, Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đã tổ chức tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Nhâm Dần 2022

Đây là nội dung trong chương trình đón Tết Nhâm Dần 2022 của Trường Mầm non Đoan Bái số 2 nhằm quan tâm, động viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các cháu đều được hưởng niềm vui chọn vẹn trong những ngày tết bên gia đình.

Đón Tết Nhâm Dần 2022 khá đặc biệt khi dịch covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở mọi nơi. Việc quán triệt trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, công tác tuyên truyền phòng, chống dịch covid-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ là rất quan trọng và được đặt làm nhiệm vụ hàng đầu. Theo đó, ngoài việc căn dặn chu đáo đối với trẻ trước khi về nghỉ tết, nhà trường còn tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh học sinh thông qua các hình thức để nâng cao trách nhiệm hơn nữa trong những ngày trẻ nghỉ học, ăn tết bên gia đình.

Bên cạnh đó, Trường Mầm non Đoan Bái số 2 còn đẩy mạnh tuyên truyền về bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; không sử dụng pháo nổ, chất nổ, vũ khí, đồ chơi nguy hiểm có tính bạo lực, không sử dụng rượu bia, chất kích thích và cần đảm bảo an toàn thực phẩm… trong Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân 2022.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc tổ chức phong trào “Tết trồng cây” xuân Nhâm Dần năm 2022 gắn với hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh, Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đã xây dựng kế hoạch trồng và chăm sóc cây sau Tết Nguyên Đán nhằm giáo dục cho trẻ em có ý thức bảo vệ môi trường, chăm sóc, bảo vệ và phòng chống cháy rừng để đảm bảo phong trào trồng cây, gây rừng phát triển, góp phần giữ gìn cảnh quan trường học và môi trường sinh thái bền vững.

Nhằm động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết có nhiều niềm vui bên gia đình, sáng 27/01 vừa qua, Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đã tổ chức tặng quà cho 14 trẻ, trong đó quà do công ty Minh Phương Nam là 9 suất, còn lại 5 suất từ kinh phí của nhà trường. Hưởng ứng Tết vì người nghèo, cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên xã cũng tặng 3 chiếc chăn ấm cho 3 trẻ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Các phần quà tặng cho trẻ trong dịp này thể hiện đúng tinh thần Tết yêu thương sẽ đến với mọi gia đình.

Ngô Thị Thu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới