Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 201
Năm 2021 : 948
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bắc Lý hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ xã Bắc Lý tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Trong tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp với tốc độ lây lan nhanh chóng ở tỉnh Bắc Giang, trong đó huyện Hiệp Hòa đã có người nhiễm dịch. Thực hiện lời kêu gọi của Thường trực Ủy ban MTTQ xã Bắc Lý về việc “ Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19” để có thêm nguồn lực hỗ trợ, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm an ninh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe người dân từ ngày 17/5- 17/6/2021. Chiều nay, ngày 18/5, Trường MN Bắc Lý đã trao tặng 100 chiếc mũ bảo hộ và 30 hộp khẩu trang cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid- 19 của xã Bắc Lý.

Sử dụng mũ bảo hộ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người khi tiếp xúc gần với nhau. Đây là sản phẩm do chính bàn tay của cán bộ, giáo viên Trường MN Bắc Lý thực hiện trong ngày hôm nay. Bằng sự sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, các tấm bìa bóng kính màu trắng cùng với loại xốp dẻo đã tạo nên những chiếc mũ có giá trị nhất định trong quá trình phòng, chống dịch bệnh, nhất là dịch covid-19 hiện nay. Chiếc mũ bảo hộ sẽ giúp đội ngũ cán bộ trong ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 và Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 của xã Bắc Lý sử dụng trong quá trình làm nhiệm vụ sẽ mang thương hiệu của Trường MN Bắc Lý.

lãnh đạo xã Bắc Lý đón nhận quà tặng của nhà trường

Tiếp nhận thiết yếu, dụng cụ để giúp phòng, chống dịch covid-19 của nhà trường có đồng chí Ngô Đình Long- HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phùng Văn Sàng- Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid- 19, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban MTTQ xã Bắc Lý. Lãnh đạo xã Bắc Lý ghi nhận công sức và biểu dương tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường trong việc tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Thường trực Ủy ban MTTQ xã Bắc Lý về việc “ Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19” để có thêm nguồn lực hỗ trợ, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm an ninh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe người dân hiện nay, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Đồng thời lập thành tích chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 vào ngày 23/5 tới đây.

Các cô giáo miệt mài, sáng tạo sản phẩm để chống dịch covid-19
Công tác chuẩn bị đi trao tặng

Với tình hình hiện tại địa phương nói riêng và của cả tỉnh Bắc Giang nói chung khi mà dịch bệnh diễn biến rất phức tạp, Trường MN Bắc Lý tiếp tục tuyên truyền, vận động phụ huỵnh học sinh quan tâm chăm sóc trẻ ở tại gia đình bằng các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 với thông điệp 5K nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mỗi trẻ.

                                                                                                                                                                                                       BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới