Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 9
Năm 2020 : 1.212
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mai Trung tổng kết năm học 2019-2020

Chiều ngày 13/7/2020, trường THCS Mai Trung long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Đây là dịp thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm học 2019-2020, đồng thời cũng là dịp để động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học, từ đó làm tiền đề thúc đẩy phong trào thi đua cho những năm học tiếp theo.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu
Các cựu học sinh tặng về dự và  quà nhà trường

Đến dự buổi lễ Tổng kết của nhà trường có đoàn đại biểu Đoàn thanh niên Cục thuế tỉnh Bắc Giang; ông Nguyễn Văn Tụ – Bí thư Đảng ủy; Ông Ngô Văn Phương- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Mai Trung; cùng đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ,trưởng thôn của 7 thôn trong xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy, cô giáo và 837 em học sinh có mặt đông đủ.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Đại biểu

 

Năm học 2019 - 2020 là năm học đặc biệt nhất từ trước đến nay là năm học với nhiều khó khăn và thử thách, đầu năm học những ngày đầu tháng 9 trời mưa lũ, đầu học kỳ II lại đối diện với cuộc chiến chống dịch Covid-19 bùng phát trong cả nước và cả thế giới, học sinh không đến trường trong 3 tháng, cuối năm tháng 6,7 lại đối diện với nắng lửa. Vượt qua những khó khăn đó, thầy và trò Trường THCS Mai Trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có các kết quả đáng tự hào:
Về chất lượng học sinh:
Chất lượng đại trà:Tổng số 837 em; giỏi 114 em =13,62%; khá 419 em = 50,06%; trung bình 300 em = 35,84%; yếu 03 em = 0,36%.
Chất lượng mũi nhọn:
Học sinh giỏi tỉnh: 07 giải , trong đó: 03 giải nhất, 0 giải nhì, 04 giải ba.
Học sinh giỏi huyện: Đạt 86 giải, trong đó: 10 giải nhất, 10 giải nhì, 21 giải ba và 45 giải KK.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và ngoài trời
Thầy hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và ngoài trời

Ông Nguyễn Văn Tụ- Bí thư đảng ủy xã Mai Trung phát biểu
Cũng trong buổi lễ tổng kết này, nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi tỉnh; các em học sinh giỏi huyện; các em học sinh giỏi trường và học sinh tiên tiến. Nhà trường có 16 giáo viên giỏi cấp huyện, 34 thầy cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp trường, nhiều thầy cô giáo đạt thành tích cao trong bồi dường học sinh giỏi các cấp: Cô Nguyễn Thị Thùy Dương có 16 lượt học sinh giỏi trong đó có 4 giải cấp tỉnh 1 giải nhất 3 giải ba, 12 lượt HS giỏi cấp huyện (có 3 giải nhất), cô Ngô Thị Sen có 7 lượt HSG, Thầy Nguyễn Văn Hoan có 20 lượt HSG TDTT, thầy Nguyễn Văn Hà có 9 lượt HSG TDTT.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Khen thưởng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và trẻ em

 Đoàn TN Cục Thuế Bắc Giang tặng quà học sinh nghèo
Tại buổi tổng kết nhà trường vinh dự được đoàn thanh niên Cục thuế tỉnh Băc Giang tặng 11suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập và hộ gia đình chính sách.
Cuối buổi lễ tổng kết năm học, thầy Tổng phụ trách Nguyễn Văn Hà đã bàn giao 837 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với Đoàn xã Mai Trung. Đại điện cho Đoàn thanh niên xã Mai Trung đã phát biểu ý kiến và đón nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.
Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường THCS Mai Trungkết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các em học sinh. Tạm biệt các em, chúc các em có một mùa hè vui tươi và bổ ích!
Nguyễn Chí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip