Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 201
Năm 2021 : 948
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn-Đội tổ chức tổng kết các đợt thi đua phong trào tháng 3 năm 2021

Sáng thứ 2, ngày 5 tháng 4 năm 2021, trong chương trình sinh hoạt dưới cờ, Đoàn Đội đã tổ chức chương trình tổng kết, trao thưởng các phong trào chào mừng các ngày lễ tháng 3. Tham dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyên Thị Huyền, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong ban giám hiệu, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1000 học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Cô Nguyễn Thị Huyền hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng thành tích HLV và các em học sinh trong đội bóng tham gia đạt giải nhì cấp tỉnh; cô hiệu trưởng cũng đã chúc mừng và tuyên dương các tập thể, các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào như viết về người phụ nữ em yêu, phong trào hoa điểm tốt...

Cũng tại chương trình này, học sinh Nguyễn Thị Hà My 9A1 và học sinh Hoàng Thị Yến 6A6 đọc bài viết về bà và cô nhân dịp 8/3; các bài viết hay, trung thực, ý nghĩa đây cũng là những tiếng lòng yêu mến mà học sinh đã và đang giành cho các bà, các cô không chỉ trong các ngày lễ mà trong cuộc sống sinh hoạt, rèn luyện và học tập hàng ngày.

Một số hình ảnh trao thưởng:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới