Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 201
Năm 2021 : 948
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, chia tay Đ/c Trần Thị Thanh Hương chuyển công tác

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau .Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian trôi đi và nay Cô giáo Trần Thị Thanh Hương đã nhận được quyết định luân chuyển trường về Lạng Giang nơi cô sinh sống cùng gia đình , đến lúc phải chia tay ai ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 4 năm cô công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người tại trường THCS Đức Thắng.

Ngày 5 tháng 10 năm 2020 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường trường THCS Đức Thắng long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển trường .Với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp của cô Trần Thị Thanh Hương nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình .Về dự với buổi lễ có :

Cô giáo : Nguyễn Thị Huyền- , bí thư chi bộ-Hiệu trưởng Trường THCS Đức Thắng; Cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, CBCN nhà trường .

Nhưng năm công tác trong trường, cô đã cống hiến hết mình và giờ đây cô nhận được quyết định chuyển công tác ,chúng tôi cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay.

Đồng chí  Ngô Thị Hương Phó hiệu trưởng thay mặt cho các đồng chí giáo viên, CBGV nhà trường phát biểu và nói lời chia tay với đồng nghiệp. Ai cũng biết “Cuộc đời là những chuyến đi, Buồn vui sướng khổ chia ly là thường ’’. Chuyển công tác cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mỗi con người cảm xúc vui, buồn lẫn lộn. Vẫn biết quy luật là thế, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí Trần Thị Thanh Hương ,chúng tôi những người ở lại sẽ tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người chị, người em, người cháu của trường Trường THCS Đức Thắng.

Trong buổi chia tay đầy lưu luyến , Đ/c Ngô Thị Hương phó hiệu trưởng thay mặt cho các giáo viên và CBNV toàn trường xin gửi tới đồng chí lời cảm ơn trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với tổ và mái trường thân yêu này. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong đồng chí khi đã chuyển công tác khác vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của mình. Chúng tôi những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng trường Trường THCS Đức Thắng ngày càng to đẹp hơn. Trong giờ phút chia tay đày lưu luyến  chúc đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực tốt trong nghành giáo dục, Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm đầy lưu luyến.

Những hình ảnh dưới đây của buổi lễ gặp mặt và chia tay:

Các Đ/c lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Thị Thanh Hương
Chụp ảnh lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới