Năm 2024 : 394

Chia tay đoàn thực tập trường Cao đẳng Ngô Gia Tự

Chiều ngafy2/4/2021 tại văn phòng nhà trường THCS Đức Thắng, long trọng tổ chức tổng kết, chia tay đoàn giáo sinh thực tập sư phạm, đến dự chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Thị Huyền, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong ban giám hiệu, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và 09 em sinh viên trong đoàn thực tập.

Cô Ngô Thị Hương phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua tổng kết quá trình hoạt động, tham gia các công tác của các giáo sinh như: công tác chủ nhiệm, công tác chuyên môn, công tác ngoại khóa, cũng qua chương trình này, cô Ngô Thị Hương đánh giá cao ý thức, trách nhiệm tham gia trong mọi hoạt động của đoàn tại trường trong 6 tuần. Thay mặt lãnh đạo nhà trường Đ/c Ngô Thị Hương chúc các em trong đoàn có nhiều thành tích và đạt kết quả cao trong rèn luyện và học tập.

Cũng tại chương trình, thay mặt cho đoàn thực tập sinh viên Ngô Phương Thanh đã phát biểu cảm ơn các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường đã quan tâm, chỉ bảo để đoàn có được kết quả cao nhất.